Cập nhật mới nhất

GỢI Ý NHỮNG CUNG CHẠY XE MÁY Ở CAO NGUYÊN ĐÁ HÀ GIANG. MOTOBIKE LOOP

GỢI Ý NHỮNG CUNG CHẠY XE MÁY Ở CAO NGUYÊN ĐÁ HÀ GIANG. MOTOBIKE LOOP

Dịp vừa rồi mình vừa hoàn thành 4 ngày khám phá những con đường cực đẹp của tỉnh cực tây đất nước hình chữ S. Bài viết này mình sẽ gợi ý cho các bạn những cung đường chạy xe máy trên Hà Giang. Khám phá đầy đủ phong cảnh và địa hình của Hà Giang.Tuỳ theo thời gian của bạn mà chọn những cung phù hợp cho thời gian của mình . Mình sẽ tách rỏ từng cung cho từng ngày như bên dưới nhé.

. Xem thêm ...

TOP NHỮNG ĐỈNH NÚI ĐÁNG CHINH PHỤC Ở VIỆT NAM

TOP NHỮNG ĐỈNH NÚI ĐÁNG CHINH PHỤC Ở VIỆT NAM

Trekking là bộ môn leo núi rất được ưa chuộng ở các nước phát triển.Một vài năm trở lại đây giới trẻ Việt Nam cũng hưỏng ứng phong trào này rất mạnh mẽ. Sưu tập từ nguồn INTERNET .Ghost xin tổng hợp một trong những đỉnh núi đáng chinh phục ở Việt Nam. Và một trong số đó Ghost đã lên tới đỉnh. 

. Xem thêm ...

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC ĐỈNH NÚI BẠCH MỘC LƯƠNG TỬ CAO 3048 M

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC ĐỈNH NÚI BẠCH MỘC LƯƠNG TỬ CAO 3048 M

Tây Bắc là thiên đường của những ngọn núi để Trekking. Hiện tại cộng đồng Phượt của Việt Nam đã khám phá  rất nhiều đỉnh núi để chinh phục. Và Bạch Mộc Lương Tử là một trong top đỉnh núi đáng chinh phục. Nhân dịp vừa trekking ngọn núi này xong Ghost  xin review kinh nghiệm chinh phục ngọn núi  Bạch Mộc Lương Tử -Tên gọi mới là Kỳ Quan. Xem thêm ...

KINH NGHIỆM DU LỊCH CORON PALAWAN CỦA PHILLIPINES

KINH NGHIỆM DU LỊCH CORON PALAWAN CỦA PHILLIPINES

Đây có thể là chuyến đi vội vàng nhất từ trước tới nay của Ghost. Quyết định chuyến đi  và đặt vé máy bay trước khi bay 3 ngày. Chính vì vậy mà vé máy bay mình book khá cao. Nhưng  trong bài  viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để săn vé rẻ.Và những cập nhật tình hình thực tế mới nhất. 

. Xem thêm ...

Top Things Need To Do When Travel To Ho Chi Minh City

Top Things Need To Do When Travel To Ho Chi Minh City

I have a good knowledge of Ho Chi Minh(HCMC) city being Vietnamese myself, so I would like to guide you through your time spent in HCMC, I’m going to write this blog for you today to tell you about the top things you should do while visiting HCMC, my English isn’t great so I hope there’s very few mistakes. 

. Xem thêm ...

GỢI  Ý NHỮNG CUNG ĐƯỜNG CHẠY XE MÁY Ở TÂY BẮC VIỆT NAM

GỢI Ý NHỮNG CUNG ĐƯỜNG CHẠY XE MÁY Ở TÂY BẮC VIỆT NAM

Ngày xưa đi học,nhìn ruộng bậc thang qua những hình ảnh trong sách giáo khoa đã mê tít rồi . Lớn lên tí xem qua ti vi , phim ảnh thì càng nuôi đam mê một ngày nào đó mình sẽ đến đây tận mắt thu vào hình ảnh ruộng bậc thang. Giấc mơ ấy rồi cũng trở thành hiện thực. Khi Ghost đã hoàn thành xong những cung phượt bằng xe máy. Qua những địa hinh địa phương khác nhau, trong những thời gian khác nhau. Thì Xem thêm ...

 TREKKING  TÀ NĂNG - PHAN DŨNG -CUNG ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

TREKKING TÀ NĂNG - PHAN DŨNG -CUNG ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

Tà Năng Phan Dũng được mệnh danh là cung đường trekking xuyên rừng đẹp nhất Việt Nam.Nghe đã thích tận mắt mục sỡ thị càng phấn khích hơn. Ghost đã trãi nghiệm con đường này, và thật sự hài lòng với quyết định của mình. Tuy cung đường trekking hơi khó khăn và rất mệt. Nhưng bù lại là một phong cảnh thiên nhiên rất đẹp. Hài hoà hệ sinh thái , màu sắc tươi xanh với  những đồi cỏ trãi dài nhấp nhô.Những đồi . Xem thêm ...

MÙA THU  RỦ NHAU VỀ HOÀNG SU PHÌ - SĂN ẢNH RUỘNG BẬC THANG MÙA LÚA CHÍN

MÙA THU RỦ NHAU VỀ HOÀNG SU PHÌ - SĂN ẢNH RUỘNG BẬC THANG MÙA LÚA CHÍN

KINH NGHIỆM PHƯỢT HOÀNG SÙ PHÌ – MÙA LÚA CHÍN .

Những chuyến đi của Ghost hầu như là solo. Nhưng dịp này có hẹn với mấy bạn ở Sài Gòn, cung Hoàng Sù Phì được thực hiện theo đoàn. Nên cũng có nhiêu nụ cười hơn.  Ghost mới đi xong cung này hôm qua, giờ siêng nên review luôn cho mấy bạn đi ngay kẻo trể mùa lúa chín năm nay .

Xem thêm ...

«12345»

Du lịch Trip Ghost Phuot

Travel
Du Lich
Service
Vietnam

TripGhostphuot.com là trang web Blog để Ghost ghi lại nhật ký hành trình chuyến du lịch của mình.Nhằm chia sẽ những kinh nghiệm du lịch bụi - nhanh - xa của Ghost đến tất cả các bạn đam mê xê dịch.